Thua Liverpool, MU sẽ ‘trảm’ Van Gaal, bổ nhiệm Giggs

Thua Liverpool, MU sẽ ‘trảm’ Van Gaal, bổ nhiệm Giggs
Trận đấu với Liverpool sẽ quyết định tương lai HLV Van Gaal tại MU, nếu thất bại Quỷ đỏ có thể rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH.

Chủ nhật tuần này, Man United sẽ có chuyến hành quân hứa hẹn căng thẳng tới Anfield của Liverpool. Có vẻ như trận đấu này sẽ không chỉ đơn thuần là một trận “derby Đỏ” giữa hai đối thủ truyền kiếp, mà còn định đoạt tương lai của HLV Louis Van Gaal bên phía MU.

Nhà báo James Ducker, một nguồn tin khá nhanh nhạy trong báo giới Anh, vừa đưa tin trên tờ The Times rằng nếu MU bị Liverpool đánh bại, Louis Van Gaal có thể bị sa thải khỏi chức HLV trưởng CLB. Trong trường hợp điều đó xảy ra, người tạm quyền đội bóng tới hết mùa giải sẽ là Ryan Giggs.

111

Louis Van Gaal

Ban lãnh đạo MU đang thực sự lo lắng cho triển vọng mùa giải của đội bóng đang đứng thứ 6 trên BXH Premier League. “Quỷ Đỏ” cách khá xa top 3 (Man City, 6 điểm) và đang bị Tottenham và West Ham đứng cao hơn. Chưa kể vị trí của MU có thể còn xuống thấp nữa khi mà Stoke đứng sau MU chỉ kém 2 điểm, còn Crystal Palace và chính Liverpool ở lần lượt vị trí thứ 8 và thứ 9 chỉ kém 3 điểm.

Trong trường hợp rất xấu là MU thất bại trước Liverpool, Stoke đánh bại Arsenal, vị trí thứ 6 của MU cũng sẽ bị mất vào tay Stoke. Mục tiêu top 4 của CLB đang ngày một trở nên khó khăn và tình cảnh này càng lúc càng giống thời David Moyes.

Cách đây một tháng, cũng là tờ The Times đưa tin Phó chủ tịch Ed Woodward của MU đã thuyết phục Louis Van Gaal ở lại sân Old Trafford sau khi MU thua liên tiếp trước Norwich và Stoke trước kỳ nghỉ Giáng sinh. Thế nhưng nếu Van Gaal không cải thiện được tình hình trong sớm sủa, ông có thể bị đuổi việc trước khi kịp viết đơn từ chức.

Tagged . Bookmark the permalink.

Comments are closed.